VCANBUY เว็บนำเข้าสินค้าจากจีน

ดูแลใส่ใจ ทุกรายละเอียด! คุณอันอัน เจ้าของร้าน All U Can Wear Shop จำหน่ายเสื้อยืด กระเป๋า รองเท้าแฟนชั่น เป็นอีกหนึ่งท่านที่ใช้บริการ VCANBUY เว็บไซต์อันดับ 1ด้านการสั่งซื้อสินค้าและบริการนำเข้าสินค้าจากจีน คอนเฟิมว่า ประทับใจในการดูแลและเช็คสินค้าของทีมงานอย่างมาก ช่วยให้ทำธุรกิจได้แบบไร้ความกังวล http://www.vcanbuy.com/protected/homes/index&ref=tvc

มาตรฐานการบริการของ VCANBUY (ชมคลิป)

สั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายมันง่ายมาก! โอกาสดีดีในการซื้อขายบนโลกออนไลน์ กับ VCANBUY เว็บไซต์อันดับหนึ่งด้านการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ที่มีมาตรฐานและการบริการขนส่งดีเยี่ยม ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เลือก จ่าย รอ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไร พร้อมเปิดคลอสแนะนำเทคนิคการเลือกสินค้าจากจีนให้ได้ราคาที่ถูกและดี! http://www.vcanbuy.com/protected/homes/index&ref=tvc

Happy Yacht Charter ไม่รวยก็หรูได้ ล่องเรือยอร์ชราคาหลักพัน! (ชมคลิป)

Happy Yacht Charter ธุรกิจเรือยอร์ชลงทุนโดยคนไทย ที่เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจด้านการท่องเที่ยวทะเลไทย ด้วยราคาที่นักท่องเที่ยวคนไทยสามารถจับต้องได้ เน้นบริการที่ประทับใจ #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ 49 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME สามารถดูรายการย้อนหลังได่ที่ https://www.youtube.com/user/SMECHANN… และติดตามข่าวกิจกรรมของชี้ช่องรวย ได้ที่ www.facebook.com/smechannel Line@ : @smechannel

งานแถลงข่าว Smart SMEs Expo 2017 (ชมคลิป)

งาน Smart SMEs Expo 2017 รวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และ สนบสนุน SMEs ภาครัฐ องค์กร เอกชน และสถาบันการเงินต่างๆในงานเดียว โดยจัดงานระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. - 2 ก.ค. 60 ณ ฮอล 3-4 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. - 11.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ 49 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME

แร๊พสลัด แคลอรี่ต่ำ Zozeen EatiiBeautii

อาหารคลีนยุคใหม่ แร๊พสลัด แคลอรี่ต่ำ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ประกอบไปด้วยผักสดกรอบแน่นๆ เห็ดย่าง ฟักทอง เลม่อน และวัตถุดิบอีกหลากหลาย และม้วนด้วยแป้ง เป็นสูตรมันม่วง แป้งไรย์ เมล็ดเจีย สวยงาม น่ารับประทาน #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ 49 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME  

“ช่างชุ่ย” จุดเชื่อมโยงคนมีความคิดสร้างสรรค์

ช่างชุ่ย เป็นพื้นที่ ที่ออกแบบด้วยการนำวัสดุเก่าเหลือใช้ อาทิ หน้าต่างไม้สัก กระจกบานยักษ์ของห้างสรรพสินค้า สังกะสี และของเหลือใช้อื่นๆ มาประดิษฐ์เป็นงานศิลปะ และในพื้นที่นี้ จะรวมไปด้วย อาร์ตแกลรอลี่ โรงละคร คาเฟ่ แฟชั่น ร้านอาหาร ฯลฯ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ได้เข้ามาขายของและเสนอสินค้าจากไอเดียสร้างสรรค์ของคุณ

ก๋วยเตี๋ยวกะลา เย็นตาโฟตีลังกา

แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวกะลา เย็นตาโฟตีลังกา ได้นำวัสดุที่คนมองข้าม (กะลา) มาเป็นตัวเพิ่มมูลค่าให้สินค้า บวกกับสูตรซอสเย็นตาโฟที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทาง TRUE 49

Kanlaya วุ้นมะพร้าว ทำง่าย ยอดขายทะลุล้าน

เป็นวุ้นมะพร้าวสูตรวุ้นมะพร้าวเผา ที่ใครได้ชิมแล้วต้องติดใจ เพื่อความสะดวก คุณเอ๋และคุณอ้อยเจ้าของธุรกิจ จึงได้คิดทำผงวุ้นออกสู่ตลาด จนมีรายได้หลักล้านกันเลยทีเดียว เพราะทำได้ง่ายเพียงเติมน้ำ เติมกะทิ ตามที่กำหนด ก็จะได้วุ้นที่แสนอร่อย ส่วนใครที่คิดอยากออกแบบเป็นรูปทรงแบบไหน ที่จะดึงดูดลูกค้าขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละบุคคล #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ SD 49, HD 570/ PSI TRUE 49 www.smartsme.tv หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ Smart SME

ทุเรียนพ่นควัน น้ำแข็งใสฉีกแนว

รวยด้วยราชาผลไม้  !!  ทุเรียนชึ้นชื่อว่าเป็นราชาผลไม้ แต่นอกจากจะทานสดๆแล้ว ยังสามารถนำมาต่อยอดไอเดียแปรรูปเป็นน้ำแข็งใส สไตล์ญี่ปุ่น ทานคู่กับข้าวเหนียวมูลแล้วราดน้ำกะทิสูตรเฉพาะของร้าน Oslo Cafe จนเป็นที่น่าสนใจของลูกค้าในโซเชียลที่ต้องตามไปชิมถึงที่ จะฟินแค่ไหน#ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทาง TRUE 49

“คนครัว” กล่องอาหารไทยพร้อมปรุงเจ้าแรกในเยอรมัน

คนครัว ธุรกิจกล่องอาหารไทยพร้อมปรุงในประเทศเยอรมัน ที่มีผู้ก่อตั้งเป็นคนไทยโดย คุณพิมพ์ พรพิมพ์ อำไพกิจพาณิชย์ และธุรกิจนี้ยังถือว่าเป็น Startup ไทยคนแรก ที่ได้รับความสนใจในเยอรมันอย่างมาก ณ เวลานี้ #ติดตามชมรายการชี้ช่องรวยรายวัน เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ SD 49, HD 570/ PSI TRUE 49 www.smartsme.tv

1 2 3 14